TRUNG TÂM
GIAO DỊCH THỦY SẢN

       Email đăng nhập *

Mật Khẩu *  

Đăng Ký Thành Viên & Quên mật khẩu?

NuôiTrồng | Chế Biến XNK | Sinh Vật Cảnh | Máy Móc -Dụng Cụ | Thức Ăn | Ngư Cụ | Giống Thủy Sản | Tàu Thuyền | Vật Tư | Nguyên Liệu | Thiết bị |

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1.1 Quy trình dành cho người đăng tin.

- Người Bán đăng tin rao vặt lên www.giaodichthuysan.com. (chọn mục cần bán )Khi đăng tin phải cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ email, điện thoại, địa chỉ liên lạc cho www.giaodichthuysan.com để xác nhận tin đăng.
- Người Mua đăng tin rao vặt cần mua lên www.giaodichthuysan.com. (chọn mục cần mua ). Khi đăng tin phải cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ email, điện thoại, địa chỉ liên lạc cho www.giaodichthuysan.com để xác nhận tin đăng.
- Người Mua tự liên lạc với Người Bán để thỏa thuận việc mua bán.
- Sau khi tin rao vặt được đăng và kiểm duyệt, tin sẽ được đăng lên www.giaodichthuysan.com, www.giaodichthuysan.com sẽ gửi email thông báo cho người đăng tin.
- Các bước thực hiện.
Đối với khách hàng không là thành viên:
-          Bước 1: Khách Hàng chọn mục “Đăng tin miễn phí”; 
-          Bước 2: Khách Hàng nhập nội dung hình ảnh, loại tin cần rao, chọn loại danh mục hàng hóa, emai, địa chỉ, điện thoại.
-          Bước 3: Khách Hàng gửi tin rao vặt (Bước này hệ thống sẽ gởi email thông báo tin đã được gởi thành công và chờ thời gian ban quản trị duyệt) .
-          Bước 4: Ban quản trị sẽ kiểm tra, xét duyệt tin rao vặt đó sau đó kích hoạt hiện thị lên website.(Bước này tin rao của khách hàng sẽ được hiển thị trên web, đồng thời hệ thống gởi khách hàng qua email 1có  mã code để khách hàng cập nhật và xóa tin đã đăng).
-          Bước 5: Khách hàng muốn cập nhật tin hoặc xóa tin thì tìm đến tin của mình nhập mã code vào để cập nhật hoặc hóa (Nếu cập nhật tin thì Ban quản trị sẽ kiểm tra, xét duyệt lại, Nếu xóa thi thì tin sẽ được xóa)
 
Đối với khách hàng là thành viên:
-          Bước 1: Đăng nhập (với tài khoản đã đăng ký)
-          Bước 2: Thành viên chọn mục “Đăng tin”.
-          Bước 3: Thành viên nhập nội dung hình ảnh, loại tin, chọn loại danh mục hàng hóa.
-          Bước 4: Thành viên gửi tin rao vặt  (Bước này hệ thống sẽ gởi email thông báo tin đã được gởi thành công và chờ thời gian ban quản trị duyệt).
-          Bước 5: Ban quản trị sẽ kiểm tra, xét duyệt tin rao vặt đó sau đó kịch hoạt hiện thị.
-   Bước 6: Thành viên muốn cập nhật hoặc xóa tin thì vào phần quản lý danh sách tin đã đăng để thực hiện (Nếu cập nhật tin thì Ban quản trị sẽ kiểm tra, xét duyệt lại, Nếu xóa thi thì tin sẽ được xóa)

1.2 Quy trình dành cho người mua hàng (“Người Mua”)

- Người Mua tự tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm trên trang Web và lựa chọn thông tin sản phẩm.

1.3 Quy trình giao nhận vận chuyển

- Người Mua và Người Bán tự thỏa thuận việc giao nhận hàng và thanh toán với nhau.

1.4 Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

- Người Mua và Người Bán tự liên lạc với nhau qua thông tin được Người Bán cung cấp khi rao tin để xác nhận việc mua hàng hay hủy mua hàng.

1.5 Các quy trình khác.

- Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm: Người Bán và Người Mua tự thỏa thuận với nhau việc bảo hành và bảo trì sản phẩm.
- Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
+ Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.
+ Về phía Công ty, trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được Người bán có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo Quy chế này.
+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
- Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể:
Bước 1 : Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.
Bước 2: Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn, tin rao trên trang web www.giaodichthuysan.com  v.v… và liên lạc với Công ty qua email  contact@giaodichthuysan.com  hoặc số điện thoại +6506546477 để tiếp nhận hỗ trợ mọi trường hợp.
Bước 3: Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị người bị vi phạm chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. 

Giới Thiệu    | Hướng dẫn    |   Quy đinh đăng tin    |   Quy chế hoạt động   |   Chính sách bảo mật |   Liên Hệ

CTY TNHH MTV TM DV VIỄN THÔNG THUẬN AN  
Số GCNDN  3702 349 301 Cấp ngày 30/03/2015
Nơi cấp: UBND thành phố Bình Dương
ĐC   25N/5 Tổ 5. KP: Đồng An 1 , P Bình Hòa 22, P Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0650 6546477
Email: giaodichthuysan@gmail.com  contact@giaodichthuysan.com (Liên hệ để đăng tin nổi bật)