-Giao Dịch Thủy sản Online, Mua bán thủy sản, mua bán hải sản, Rao vặt thủy sản, Rao vặt hải sản, Rao vặt thủy hải sản, mua bán cá, cần bán cá, cần bán tôm, giống thủy sản, tôm giống, Hải sản, Thủy Sản, Tôm, Cá, Cua, Ghẹ, Ngư cụ

TRUNG TÂM
GIAO DỊCH THỦY SẢN

       Email đăng nhập *

Mật Khẩu *  

Đăng Ký Thành Viên & Quên mật khẩu?

NuôiTrồng | Chế Biến XNK | Sinh Vật Cảnh | Máy Móc -Dụng Cụ | Thức Ăn | Ngư Cụ | Giống Thủy Sản | Tàu Thuyền | Vật Tư | Nguyên Liệu | Thiết bị |

VI. BẢO VỆ THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT www.giaodichthuysan.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, tỉnh thành, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.giaodichthuysan.com bắt buộc mỗi thành viên cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.giaodichthuysan.com  liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.  Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, mỗi thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT www.giaodichthuysan.com   về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi cam kết rằng tất cả các thông tin mà Chúng tôi thu thập được của khách hàng từ hệ thống www.giaodichthuysan.com  chỉ dùng vào mục đích :
- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên.
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT www.giaodichthuysan.com .
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
-Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.giaodichthuysan.com.
- Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật.
Sàn giao dịch TMĐT www.giaodichthuysan.com  có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm soát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.giaodichthuysan.com đặt hosting tại Công Ty PA Việt Nam.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THUẬN AN
Trụ sở chính: 25N/5 Tổ5, KP. Đồng An 1, P. Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương.
Email: contact@thuananco.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.giaodichthuysan.com  thực hiện việc này.
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.giaodichthuysan.com.  Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.giaodichthuysan.com  sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email :contact@giaodichthuysan.com.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng:

- Thông tin cá nhân của thành viên trên www.giaodichthuysan.com   và được Sàn giao dịch TMĐT www.giaodichthuysan.com   cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.giaodichthuysan.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.giaodichthuysan.com  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Giới Thiệu    | Hướng dẫn    |   Quy đinh đăng tin    |   Quy chế hoạt động   |   Chính sách bảo mật |   Liên Hệ

CTY TNHH MTV TM DV VIỄN THÔNG THUẬN AN  
Số GCNDN  3702 349 301 Cấp ngày 30/03/2015
Nơi cấp: UBND thành phố Bình Dương
ĐC   25N/5 Tổ 5. KP: Đồng An 1 , P Bình Hòa 22, P Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0650 6546477
Email: giaodichthuysan@gmail.com  contact@giaodichthuysan.com (Liên hệ để đăng tin nổi bật)